[ZST REVIEW] Something in the Rain สื่อรักในสายฝน ความรักต่างวัยที่จะขยี้หัวใจคุณ

 Something in the Rain 

"สื่อรักในสายฝน ความรักต่างวัยที่จะขยี้หัวใจคุณ"
โรแมนติก, ดราม่า / 16 ตอน

    Something in the Rain เรื่องราวความรักต่างวัยนั้นถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางของความรักที่มีความโรแมนติกสูงมาก เพราะเป็นรักที่ต้องผ่านบททดสอบจำนวนไม่น้อยเลยจริง ๆ ด่านแรกก็คงหนีไม่พ้นใจจิตใจของเราเองก่อนที่มักกลัวว่าจะเข้ากันได้หรอ จะคุยกันรู้เรื่องจริง ๆ หรือเปล่า คนอื่นจะมองเข้ามายังไง และมันจะยิ่งเป็นปัญหาที่คิดไม่ตกจริง ๆ หากตัวฝ่ายหญิงเป็นคนที่อายุมากกว่าแล้วด้วย แต่สำหรับเรื่องราวของความรักของซีรีย์เรื่องนี้จะมาพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า แท้จริงแล้วความรักนั้นไร้ข้อจำกัดอย่างแท้จริง เรื่องราวของ “ยุนจินอา” หญิงสาวหน้าตาสะสวยและ “ซอจุนฮี” ทั้งสองนั้นต่างรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก


    Something in the Rain โดยเขาเป็นเพื่อนสนิทกับน้องชายของเธอ แต่ก็มีเหตุให้พวกเขาทั้งคู่ต้องแยกจากกันเมื่อฝ่ายชายจำต้องไปเรียนต่างประเทศ อีกทั้งยังทำงานต่อที่นั่นด้วย แต่เหมือนว่าชะตาลิขิตไว้จึงทำให้ได้เจอกันอีก พวกเขากลายเป็นเพื่อนร่วมงานกัน ในตอนแรกจินอานั้นพยายามถือตัวเพราะไม่อยากเผลอใจไปกับรุ่นน้องอย่างเขา แต่ความใกล้ชิดของพวกเขาก็นำพามาซึ่งความหวั่นไหว จนก่อเกิดเป็นความรักที่ผลิบานในหัวใจทั้งสองดวง


    Something in the Rain ความคิดเห็นส่วนตัวหลังชมซีรีย์เรื่องนี้ขอสารภาพตามตรงว่าก่อนที่จะดูคาดเอาไว้ว่าเนื้อเรื่องต้องเดินไปแบบเนิบนาบ น่าเบื่อ ขายแต่ฉากรักหวาน ๆ แต่ความจริงแล้วไม่ใช่อย่างนั้นเลย เพราะเรื่องนี้ทำให้เราเห็นว่าการพัฒนาความสัมพันธ์ของคนสองคนนั้นถือเป็นเรื่องที่ท้าทายและเต็มไปด้วยอุปสรรคที่รอคอยให้พวกเขาแสดงความรักต่อกันให้มากขึ้น มันไม่ใช่ว่าเจอขวากหนามแล้วจะทำให้คนหมดรักกันได้ หากใจมั่นคงแล้วล่ะก็ การผ่านพ้นไปก็ไม่ใช่เรื่องยาก นอกจากนี้โปรดักชั่นต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้เนียนตามาก สีและแสงทำให้สายโรแมนติกหลายคนถึงกับเคลิบเคลิ้ม พล็อตเรื่องไม่ได้มีความหวือหวาตื่นเต้นให้เดามาก เป็นการเล่าเรื่องแบบเส้นตรง เน้นจุดขายที่ความสวยงามและลึกซึ้งของความรู้สึกของตัวละครแต่ละตัวมากกว่า ใครที่ชอบแนวนี้บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ดูไม่ได้จริง ๆ


[สรุป] Something in the Rain [8/10] ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นกระแสอย่างมาก เพราะความหล่อ ขาว ปัง ของพระเอก “จองแฮอิน” นั้นก็ได้สะกดทุกสายตา และขโมยหัวใจสาวๆไปอย่างง่ายได้ กลายเนสามีแห่งชาติเพียงชั่วข้ามคืน ยิ่งมารับบทเนผู้ชายคลั่งรักแบบนี้ด้วยละก็ สาวๆต่างก็เทใจให้หมดหน้าตักกันเลย ยิ่งฉากเลิฟซีนสาวๆต่างก็พากันกรี๊ดกร๊าดอยากจะสิงร่างนางของเรื่องอย่าง “ซนเยจิน“ 

>>Trailer<<

ติดตามหนังต่างๆ ได้ที่ : เว็บดูหนังฟรี : Something in the Rainความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม